Sunday, 27/11/2022 - 22:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Nhị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

(TN)- Chung khảo Hội thi " Giai điệu tuổi hồng". Năm học 2022 - 2023

     Thực hiện Kế hoạch số 2068/KH-SGDĐT ngày 15/7/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố năm học 2022 - 2023, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, tại hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng - số 257 Bạch Mai diễn ra Chung khảo Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 - 2023.

      Đến dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo quận và phòng GDĐT; các đồng chí chuyên viên, và đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên các trường THCS trên địa bàn quận.

     Tham gia vòng chung khảo Hội thi GĐTH cấp quận có các tiết mục đến từ các trường TH và THCS. Tiết mục tham gia trong Hội thi gồm các thể loại ca, múa, nhạc cụ với chủ đề trọng tâm “Xây dựng văn hóa học đường”, nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội. Hội thi đã thành công tốt đẹp và ấn tượng với các tiết mục được đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo, đậm tính nghệ thuật, mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm thăng hoa.

     Trường THCS Trưng Nhị tham gia  hội thi và đạt giải Nhì với tiết mục  Hát múa " Mùa thu em đến trường:

    Thông qua hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đã góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đáp ứng những yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục trong đó chú trọng giáo dục toàn diện về Trí - Đức - Thể - Mỹ cho học sinh lứa tuổi học đường.

    Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thực sự là sân chơi âm nhạc, điểm hẹn sinh hoạt văn hóa hữu ích để học sinh các trường trên địa bàn quận được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các nhà trường, qua đó không ngừng nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật cho học sinh, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CLIP TRONG HỘI THI

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan