Wednesday, 04/08/2021 - 03:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Nhị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưng Nhị, những ngày tháng không quên - Người viết: Cựu hs Phùng Linh Anh - học sinh khoá 2016-2020

Trưng Nhị, đến giờ không đơn thuần chỉ là một ngôi trường, một nơi học tập mà Trưng Nhị đã trở thành một mái nhà đối với tôi, với tất cả mọi người. Bốn năm ngỡ như là dài, nhưng gì cũng vậy thôi, nếu vui vẻ, nếu hạnh phúc thì thời gian sẽ trôi như "con én đưa thoi". Khi còn ở trong mái nhà ấy, thời gian những tưởng như chầm chậm trôi qua, mãi mà không hết tiết năm để được ra về hay được rong chơi cùng bạn bè. Giờ thì sao? Tôi chỉ ước gì tiết năm ngày ấy sẽ kéo dài mãi mãi.

Trưng Nhị là nơi tôi được gặp bạn bè, thầy cô. Những người bạn tôi gặp trong mái nhà này có lẽ không đơn thuần chỉ là bạn bè nữa mà đã trở thành một gia đình đối với tôi. Và gia đình đó không thể thiếu được những người cha, người mẹ thứ hai- các thầy cô giáo yêu quý. Đại gia đình B 2016-2020 của tôi là một gia đình đỉnh của đỉnh. Mọi thành viên đều đáng yêu, đều vui tính và thật sự, đều đã tạo nên những kỷ niệm thật đẹp.

Trưng Nhị là hội trung thu với bánh nướng, bánh dẻo, những hội thi hấp dẫn; là hội xuân rực rỡ sắc màu, bánh chưng xanh, câu đối đỏ; là những chuyến tham quan vui vẻ và đáng nhớ. Là những đêm không ngủ vì ôn bài cho kì thi sắp tới. Và còn nhiều, nhiều nữa những kỷ niệm dưới mái trường này. Và giờ đây khi đã rời xa Trưng Nhị, tôi đã không ít lần ước được trở về trên chiếc ghế gỗ trong phòng 3.1, được nghe cô Hạnh giảng bài, được vui đùa cùng các thành viên trong gia đình 9B.

Nhưng có một sự thật rằng:

"Chúng ta không hề biết ta đang tạo nên những kỷ niệm. Ta chỉ đang biết rằng ta đang chỉ đang vui vẻ mà thôi!”

(Phùng Linh Anh - học sinh khoá 2016-2020)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 106
Tháng 08 : 305
Năm 2021 : 13.108