Sunday, 27/11/2022 - 23:39|

(TN)- Lễ ký cam kết thực hiện ATGT- Phòng chống tệ nạn xã hội

Lễ ký cam kết thực hiện ATGT- Phòng chống tệ nạn xã hội

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về trật tự an toàn xã hội, giữ vững kỷ cương pháp luật, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, xây dựng nếp sống và làm việc theo pháp luật; Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023, hôm nay trường THCS Trưng Nhị phối hợp với UBND phường Đồng Nhân, Công an phường Đồng Nhân và Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức cho HS về phòng chống cháy nổ và tai nạn thương tích.

Đến dự với buổi lễ ký cam kết hôm nay có các đại biểu:

Về phía Công an thành phố:

- Đồng chí Đại úy Nguyễn Tuấn Anh- Phòng CSGT thành phố.

- Đồng chí Thượng úy Nguyễn Vũ Lê Linh- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên

Về phía Công an quận:

- Đồng chí Thượng úy Nguyễn Huy Thành- Bí thư Đoàn Thanh niên và các đ/c trong BCH Đoàn TN.

Về phía phòng GD&ĐT quận:

- Thầy Phạm Anh Tuấn- Chuyên viên

Về phía Quận Đoàn Hai Bà Trưng:

- Đồng chí Nguyễn Lê Ngân- Phó Bí thư Quận Đoàn.

Về phía Công an phường Đồng Nhân:

- Đồng chí Trung tá Lê Quang Hòa- Trưởng Công an phường

Về phía cha mẹ học sinh:

- Bác Đỗ Kim Dung- Đại diện CMHS trường

Về phía nhà trường:

- Cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga- Bí thư chi bô; Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Đặng Ngọc Kỳ- Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và sự có mặt đông đủ của giáo viên- học sinh khối 7-8 cùng đại diện khối 6-9 đã tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Trưng Nhị - thầy giáo Đặng Ngọc Kỳ- Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: " Thực hiện kế hoạch của Công an TP Hà Nội và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng, thời gian qua nội dung tuyên truyền, giáo dục ATGT và phòng, chống tệ nạn xã hội luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, quan tâm không chỉ với học sinh mà còn đến cha mẹ học sinh. Thông qua đó, nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội cho học sinh, đồng thời nhắc nhở, nêu cao ý thức gương mẫu của phụ huynh trong việc giáo dục, phòng tránh tai nạn giao thông cho con em mình.

Thầy giáo Đặng Ngọc Kỳ- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động
thực hiện An toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Học sinh trường THCS Trung Nhị tham gia Lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Đại diện cho học sinh trường THCS Trung Nhị, em Lê Thảo Chi - học sinh lớp 8A1 - đọc bản cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tiếp đến là lễ ký kết thể hiện sự đồng lòng, chung sức của đại diện UBND- Công an phường Đồng Nhân; Đại diện CMHS nhà trường; Ban giám hiệu và đại diện học sinh cùng ký vào bản cam kết .

Đại diện Ban Giám hiệu, trưởng ban đại diện CMHS, học sinh, chính quyền và cơ quan công an ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tiếp nối chương trình là đại diện các lớp lên nộp bản cam kết cho nhà trường:

Phần giao lưu, nói chuyện, trao đổi, phân tích các quy định và các giải pháp phòng chống cháy nổ, phòng tránh tai nạn giao thông; phòng chống tệ nạn xã hội của các đồng chí CSGT và cảnh sát PCCC :

Buổi lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường THCS Trung Nhị sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”./.