Sunday, 27/11/2022 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Nhị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

(TN)- Gặp mặt động viên đội tuyển thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học khối 9 cấp Quận năm học 2022 – 2023

       Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, trường THCS Trưng Nhị đã tổ chức ôn luyện cho các con học sinh trong đội tuyển tham dự các môn thi HSG Văn hóa cấp Quận. Các thầy cô giáo cốt cán của nhà trường được sắp xếp để tập trung trí tuệ, tinh thần và sức lực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

          Kì thi HSG các bộ môn văn hóa và khoa học cấp Quận diễn ra vào ngày 18/10/2022. Để động viên, khích lệ tinh thần các em, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt vào sáng thứ 7 (15/10/2022) tại phòng Hội đồng. Tham dự buổi gặp gỡ ấm áp, thân tình này có đầy đủ thành phần Ban giám hiệu; Tổ trưởng các tổ chuyên môn; Ban đại diện CMHS trường và những gương mặt học sinh trong đội tuyển.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga -Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho BGH đã gửi tới các con học sinh trong đội tuyển lời dặn dò, khích lệ, động viên,  tinh thần cho các con bước vào vòng thi sắp tới. Từng lời nói ấm áp, tin yêu của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Nga thấm vào trái tim mỗi em học sinh: “Cô mong muốn tất cả các em trong đội tuyển HSG các môn văn hóa và khoa học khối 9 năm học 2022-2023, đại diện cho học sinh của nhà trường, hãy thể hiện thật tốt tinh thần Trưng Nhị: bình tĩnh – tự tin - tỏa sáng.Các con hãy mặc đúng đồng phục nhà trường, hãy toát lên sự thanh lịch văn minh. Ban giám hiệu và các thầy cô luôn đồng hành cùng các con. Cô chúc các con mang được những kết quả tốt nhất về với mái trường Trưng Nhị thân yêu”.

    Cuối buổi gặp mặt BGH và đại diện CMHS trao quà động viên tinh thần các em học sinh trong đội tuyển HSG. Những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp, chan chứa yêu thương và kì vọng của Ban giám hiệu nhà trường  và các thầy cô, cha mẹ dành cho các em.

   Kì thi cấp HSG các môn văn hóa và khoa học cấp Quận là cơ hội tốt để các con khối 9 trải nghiệm và cọ sát để sau đó sẽ quyết tâm chinh phục các kì thi HSG các cấp khác…

         Chúc cho đội tuyển HSG khối 9 sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp và mang về những thành tích góp thêm vào truyền thống bảng vàng danh dự của học sinh trường THCS Trưng Nhị !

 

 

Cô Nguyễn Thị Bích Nga Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng
dặn dò, động viên đội tuyển HSG khối 9

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan