Wednesday, 04/08/2021 - 02:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Nhị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưng Nhị ngôi nhà thứ hai của chúng em - Người viết: Học sinh Hoàng Minh Hiếu - lớp 8D - THCS Trưng Nhị

Giờ em đã học sinh lớp 8, nhưng những cảm xúc, hình ảnh về mái trường Trưng Nhị những ngày đầu còn vẹn nguyên. Ngôi trường Trưng Nhị của em nằm ven hồ, không khí trong lành, phong cảnh thật nên thơ. Ngôi trường của em ghi dấu ấn mối quan hệ hữu nghị Việt - Pháp và Hiệp hội thị trưởng các nước nói tiếng Pháp, có truyền thống dạy và học đầy tự hào. Học lớp 8D, em được học với bao thầy cô yêu quý, được tham gia bao hoạt động bổ ích, nhận được sự quan tâm, yêu quý của các bác phụ huynh. Chúng em đã có những giờ học thú vị. Tiết Ngữ văn được say sưa khám phá vẻ đẹp của ngôn từ, thêm yêu con người, quê hương đất nước mình, tiết Toán với những con số, những hình vẽ mà mỗi lần ra đáp án là thấy vui khôn xiết; Lịch sử với những câu chuyện thú vị về các quốc gia trên thế giới……Ba năm học tập dưới mái trường, được tham gia những dịp lễ kỉ niệm lớn như ngày 20 tháng 11 là dịp em được hiểu và thêm tự hào về truyền thống nhà trường, được gặp các anh chị cựu học sinh và nghe các anh chị kể chuyện say sưa đầy tình cảm yêu quý về các thầy cô giáo cũ.

          Trung thu luôn là một món quà “Đặc sản” của học sinh chúng em:

          Ngày Hội xuân luôn là niềm hy vọng, trông chờ, được sống trong không khí của những ngày xuân đất nước, dân tộc, thấy mình lớn hơn và khao khát những mùa xuân mới…

Học kì I giờ trôi qua với bao thay đổi khi từng ngày vẫn đang phải nghe thông tin về dịch Cô-vit trên thế giới và đất nước.

          Em chợt nhận ra mỗi ngày đến trường thật sự là một ngày vui!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 106
Tháng 08 : 305
Năm 2021 : 13.108